Messi tiết lộ tham vọng cực lớn cùng PSG

14:00, 19/08/2021
Trả lời phỏng vấn đài beIN Sports, Messi đã tiết lộ tham vọng cực lớn cùng CLB PSG trong mùa giải này.

Sau khi kết thúc 21 năm gắn bó với Barcelona, Messi đã chuyển tới thi đấu cho CLB PSG trong mùa hè năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ này sẽ là người của PSG trong vòng 2 năm tới.

Mặc dù đã giành được hầu hết danh hiệu cao quý trong sự nghiệp nhưng Messi vẫn có tham vọng cực lớn cùng CLB nhà giàu nước Pháp. Theo đó, siêu sao người Argentina muốn vô địch Champions League cùng đội bóng mới.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn đài beIN Sports, Messi cho biết: "Trong những năm gần đây, PSG đã ở rất gần chức vô địch Champions League. Tôi tin rằng đội bóng đủ tham vọng để hướng tới danh hiệu này.

Tôi đang có khát khao cháy bỏng giành chức vô địch Champions League ở màu áo khác trong sự nghiệp. Hy vọng rằng tôi có thể cống hiến hết khả năng của mình để giúp cho PSG hoàn thành mục tiêu đó. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi, CLB cũng như những người hâm mộ".

Nói về trải nghiệm trong thời gian đầu ở Paris, Messi cho biết: "Thành thực mà nói. Mọi thứ đến với tôi trong thời gian qua thật điên rồ. Ngay từ khi tôi tuyên bố chia tay Barcelona, mọi người ở nơi đây đã tràn ra đường ngay cả khi không biết rằng tôi có chuyển tới đây thi đấu hay không. Đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi ở bên ngoài Barcelona, nơi mà tôi gắn bó trong thời gian dài. Trải nghiệm đầu tiên thật điên rồ. Tôi đang hạnh phúc tận hưởng từng phút ở nơi đây và rất háo hức để được ra sân".

Messi tiết lộ tham vọng cực lớn cùng PSG - 2

 

Messi háo hức ra sân cùng PSG.

Messi thừa nhận rất vui khi được sát cánh cùng Neymar. Anh chia sẻ: "Tôi rất hào hứng được thi đấu bên cạnh Neymar cũng như những đồng đội khác. Tôi nghĩ rằng PSG đang sở hữu đội hình cực mạnh.

Số áo 30 là số đầu tiên mà tôi chọn trong sự nghiệp, trong vài năm đầu tiên khoác áo Barcelona. Sau thời gian dài, với nhiều chuyện thăng trầm, tôi lại được mặc nó. Tôi cảm thấy như mình đang bắt đầu lại sự nghiệp. Thật đúng khi mặc áo số 30 và bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp".

Theo vài nguồn tin, Messi có thể ra sân trong trận đấu với Brest tại Ligue 1 vào cuối tuần này.

Theo dantri.com.vn


Ý kiến bạn đọc